Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Ruồi hiệu quả

Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Ruồi cho căn hộ, nhà riêng, chung cư, biệt thự, văn phòng, công ty, tòa nhà, nhà máy, nhà xưởng, kho hàng, nhà hàng, khách sạn.
Khử Trùng Toàn Cầu – Global Pest Control là Công ty có chức năng cung cấp cho khách hàng các giải pháp và dịch vụ trong lĩnh vực pest control “kiểm soát và xử lý côn trùng dịch hại”. Giúp khách hàng thoát khỏi sự xâm nhập, tấn công, phá hoại của các loại côn trùng hiện nay. Bảo vệ sức khỏe, môi trường và tài sản của cá nhân và doanh nghiệp.
 
Các loại côn trùng gây hại phổ biến hiện nay gồm: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Mối, Mọt, Chuột và các loại côn trùng khác. Chúng tôi đã phục vụ các dịch vụ pest control cho rất nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực và ngành nghề khách nhau như: Căn hộ, chung cư, nhà riêng, sân vườn, văn phòng, công ty, nhà máy, kho bãi, nhà hàng, khách sạn, trường học… Khử Trùng Toàn Cầu luôn tự hào và luôn sãn sàng cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ pest control, dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp tốt nhất

Nội dung bài viết:
 1. Dịch vụ phun thuốc diệt Ruồi hiệu quả do Khử Trùng Toàn Cầu thực hiện.
 2. Lý do Khách hàng chọn dịch vụ diệt Ruồi của Khử Trùng Toàn Cầu
 3. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt Ruồi dành cho mọi Khách hàng
 4. Quy trình thực hiện phun diệt Ruồi cho khu vực cần xử lý
 5. Bảng giá dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Ruồi năm 2021
 6. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Ruồi hiệu quả
Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Ruồi hiệu quả
 

Dịch vụ phun thuốc diệt Ruồi hiệu quả do Khử Trùng Toàn Cầu thực hiện.

 

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu hiện đang cung cấp dịch vụ diệt Ruồi, phun thuốc và xử lý Ruồi hiệu quả dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đang có nhu cầu xử lý và diệt côn trùng cho khu vực của mình

 

Khách hàng khi làm việc cùng Công ty Khử Trùng Toàn Cầu, khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm được chi phí tối đa. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ pest control, dịch vụ diệt côn trùng cho khách hàng, Khử Trùng Toàn Cầu luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất, hiệu quả và diệt Ruồi nhanh chóng.

 

Với các hóa chất diệt ruồi chuyên dụng và các thiết bị phun xử lý ruồi tiên tiến. Chúng tôi xử lý và diệt ruồi có hiệu quả trong ngày đầu tiên làm việc tại khách hàng.
 

Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Ruồi hiệu quả
Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Ruồi hiệu quả
 

Lý do Khách hàng chọn dịch vụ diệt Ruồi của Khử Trùng Toàn Cầu

 

1/ Giải pháp về chi phí – Tùy vào hiện trạng và diện tích của mỗi khách hàng khi xử lý và phun thuốc diệt Ruồi, Khử Trùng Toàn Cầu luôn tư vấn cho khách hàng về quá trình thực hiện sao cho tiết kiếm tối đa chi phí nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao trong quá trình xử lý và diệt Ruồi trong khu vực.

 

2/ Đội ngũ nhân viên lành nghề – Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành diệt côn trùng cho nhiều khách hàng với các lĩnh vực khác nhau, Khử Trùng Toàn Cầu luôn làm việc có trách nhiệm và luôn có hiệu quả trong ngày đầu tiên xử lý. Nhân viên Khử Trùng Toàn Cầu thân thiện và nhiệt tình luôn kịp thời tư vấn, báo cáo, trả lời kịp thời đến khách hàng để nhầm nắm bắt tổng quá trình thực hiện xử lý.

 

3/ Thiết bị và hóa chất chuyên dụng – Khử Trùng Toàn Cầu luôn sử dụng các thuốc diệt côn trùng nhập khẩu, có tác dụng diệt Ruồi nhanh chóng. Kèm theo đó là các giấy an toàn MSDS từ nhà sản xuất và được bộ y tế cho phép lưu hành, sử dụng. Thiết bị chuyên dụng cũng là một lợi thế và hiệu quả trong quá trình xử lý và phun thuốc diệt Ruồi dành cho khách hàng.

 

4/ Phản hồi nhanh chóng 24×7 – Khi làm việc cùng Khử Trùng Toàn Cầu, khách hàng có thể an tâm về các giải pháp toàn diện và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn phản hồi từ phía tiếp nhận thông tin của khách hàng kể cả ngày nghỉ, thứ 7, chủ nhật. Làm việc, tu vấn, đặt lịch hẹn, xử lý, hoàn tất, nghiệm thu… nhanh chóng.

 
Lý do Khách hàng chọn dịch vụ diệt Ruồi của Khử Trùng Toàn Cầu
Lý do Khách hàng chọn dịch vụ diệt Ruồi của Khử Trùng Toàn Cầu
 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt Ruồi dành cho mọi Khách hàng

 
 • Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Ruồi cho căn hộ, chung cư, hộ gia đình, nhà riêng, sân vườn…
 • Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Ruồi cho văn phòng, công ty, tòa nhà, thương mại, siêu thị…
 • Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Ruồi cho nhà hàng, khu vực chế biến, thực phẩm, ngoài trời…
 • Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Ruồi cho khách sạn, khu vực hồ bơi, sân vườn, phòng khách…
 • Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Ruồi cho nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, nhà xưởng, cơ quan…
 • ... và các tổ chức, lĩnh vực kinh doanh khác có liên quan đến côn trùng dịch hại.
 

Quy trình thực hiện phun thuốc diệt Ruồi cho khu vực cần xử lý

 

1/ Dọn dẹp sạch sẽ các khu vực cần xử lý phun thuốc diệt Ruồi, đậy các đồ đạc như: thức ăn, quần áo, chén đĩa, bàn ăn… để phòng tránh các thuốc diệt côn trùng dính lại sau khi phun và xử lý

 

2/ Tiến hành dùng bình phun thuốc tồn lưu Gloria 505T để phun thuốc diệt Ruồi. Các hoạt chất của thuốc diệt côn trùng như Ruồi có tính tồn lưu trên các bề mặt tiếp cao và lâu. Vì thế ngoài việc xử lý và diệt Ruồi, các hoạt chất tồn lưu còn giúp để phòng và diệt Ruồi sau khi chúng di chuyển, bay và đậu vào sẽ tiêu diệt Ruồi hiệu quả

 

3/ Tùy vào diện tích cần xử lý để tiến hành dùng máy phun sương hoặc máy phun khói mù nóng để diệt Ruồi nhanh chóng. Phun thuốc dạng sương hoặc dạng khói mù nóng sẽ giúp các hóa chất, thuốc diệt Ruồi lan tỏa xung quanh và diệt côn trùng theo diện rộng.

 

Quy trình thực hiện phun thuốc diệt Ruồi cho khu vực cần xử lý
Quy trình thực hiện phun thuốc diệt Ruồi cho khu vực cần xử lý
 

Bảng giá dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Ruồi năm 2021

 

Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt ruồi chuyên nghiệp đến Quý khách hàng và kèm theo bảng giá diệt Ruồi mới nhất với chi phí thấp và cạnh tranh. Rất phù hợp cho khách hàng cá nhân để xử lý và diệt Ruồi cho căn hộ, chung cư. Và khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu phun thuốc diệt ruồi theo diện tích rộng, tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

 

Dưới 200 m2 350.000 đ
Từ 200 m đến 1.000 m2 2.000 đ / 1 m2
Từ 1.000 m đến 5.000 m2 1.500 đ / 1 m2
Từ 5.000 m đến 10.000 m2 1.000 đ / 1 m2
Trên 10.000 m2 Liên hệ thỏa thuận

 

Chúng tôi tiến hành xử lý và phun thuốc diệt Ruồi theo diện tích thỏa thuận (Bao gồm cả khu vực bên trong và bên ngoài). Nếu Khách hàng có nhu cầu phun thuốc diệt Ruồi cho từng khu vực riêng có thể liên hệ để thương lượng và hỗ trợ thêm giá.

 

Đối với một số Khách hàng chỉ có nhu cầu phun thuốc diệt Ruồi, diệt côn trùng tổng hợp cho khu vực bên ngoài, vành đai ngoài để hợp thức giấy chứng nhận, chứng chỉ như tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000, tiêu chuẩn BRC, tiêu chuẩn FSSC 22000… Liên hệ Hotline: 0902 977 907 để được hỗ trợ giá tốt nhất.
 

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do côn trùng gây ra và bảo vệ môi trường không có côn trùng dịch hại.
 

Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây