Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Muỗi hiệu quả

Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Muỗi cho căn hộ, nhà riêng, chung cư, biệt thự, văn phòng, công ty, tòa nhà, nhà máy, nhà xưởng, kho hàng, nhà hàng, khách sạn.
Công ty Khử Trùng Toàn Cầu – Global Pest Control là đơn vị cung cấp giải pháp và dịch vụ pest control dành cho Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đang có nhu cầu kiểm soát, xử lý và diệt côn trùng cho khu vực hoạt động, kinh doanh, học tập và làm việc của mình.
 
Kiểm soát, xử lý và diệt côn trùng gây hại như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Mối, Nhện, Chuột và một số loại côn trùng gây hại khách. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ pest control, Khử Trùng Toàn Cầu luôn tự hào và sẵn sàng cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng tốt nhất, hiệu quả nhất đến Quý khách hàng.

Nội dung bài viết:
 1. Dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi hiệu quả do Khử Trùng Toàn Cầu thực hiện.
 2. Lý do Khách hàng chọn dịch vụ diệt Muỗi của Khử Trùng Toàn Cầu
 3. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi dành cho mọi Khách hàng
 4. Quy trình thực hiện phun diệt Muỗi cho khu vực cần xử lý
 5. Bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi năm 2021
 6. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
dịch vụ kiểm soát, xử lý, diệt muỗi, pest control
Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Muỗi hiệu quả
 

Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Muỗi hiệu quả do Khử Trùng Toàn Cầu thực hiện.


Ngay tại Công ty Khử Trùng Toàn Cầu, chúng tôi cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi dành cho Khách hàng cá nhân hoặc Khách hàng doanh nghiệp đang có nhu cầu xử lý và diệt Muỗi trong khu vực hoạt động, kinh doanh, học tập và làm việc của mình.
 
Chúng tôi luôn cải tiến và thay đổi dịch vụ của mình sao cho tốt nhất để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi luôn sử dụng các thuốc diệt côn trùng chính hãng, nhập khẩu, có giấy an toàn MSDS từ nhà sản xuất và được bộ y tế cho phép lưu hành và sử dụng.
 
Đến với dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi do Công ty Khử Trùng Toàn Cầu thực hiện, Quý khách hàng có thể yên tâm trong vấn đề về chất lượng dịch vụ, giá cả theo cá nhân hóa luôn cạnh tranh và đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, luôn tư vấn cho khách hàng những gì tốt nhất.

 
Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Muỗi hiệu quả do Khử Trùng Toàn Cầu thực hiện
Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Muỗi hiệu quả do Khử Trùng Toàn Cầu thực hiện.
 

Lý do Khách hàng chọn dịch vụ diệt Muỗi của Khử Trùng Toàn Cầu

 
1/ Giá rẻ và cạnh tranh – Tùy vào từng nhu cầu và khu vực xử lý Muỗi, phun thuốc diệt Muỗi của Khách hàng mà Công ty chúng tôi sẽ luôn đưa ra các giải pháp phù hợp đến với từng Khách hàng cụ thể, các giải pháp và dịch vụ diệt Muỗi với mức chi phí thấp. Phù hợp cho Khách hàng có nhu cầu phun thuốc diệt Muỗi cho căn hộ, nhà riêng, hộ gia đình… Hoặc cho Khách hàng có nhu cầu xử lý Muỗi theo diện tích rộng như: Chung cư, Văn phòng, Công ty, Nhà máy, Nhà hàng, Khách sạn, Kho bãi…
 
2/ Thiết bị và hóa chất chuyên dụng – Công ty chúng tôi luôn sử dụng các thiết bị diệt côn trùng tổng hợp chuyên dụng để xử lý Muỗi, phun thuốc diệt Muỗi như: bình phun tồn lưu, máy phun sương, máy phun khói mù nóng… rất hiệu quả trong việc kiểm soát, xử lý và diệt các loại côn trùng. Kèm theo đó là các hóa chất, thuốc diệt côn trùng nhập khẩu, chính hãng, có giấy an toàn MSDS từ nhà sản xuất và được bộ y tế cho phép lưu hành, sử dụng. Tuyệt đối an toàn với Người và vật nuôi trong khu vực.
 
3/ Tính khả dụng 24×7 – Khử Trùng Toàn Cầu luôn nỗ lực vì khách hàng để cung cấp cho khách hàng dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi tốt nhất. Chúng tôi làm việc luôn cả vào những ngày nghỉ, Thứ 7, Chủ nhật. Chúng tôi làm việc luôn cả vào ban đêm, nhằm đem lại cho Khách hàng dịch vụ tốt và tự do về thời gian. Chúng tôi luôn phản hồi thông tin đến Khách hàng trong thời gian sớm.
 
4/ Đội ngũ nhân viên chính trực – Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ pest control, nhân viên của chúng tôi luôn tư vấn đến khách hàng những giải pháp diệt Muỗi hiệu quả nhất, kèm theo đó là các báo cáo cụ thể đến khách hàng nhằm nắm bắt và theo dõi tình hình và hiện trạng trong khu vực đang xử lý và diệt côn trùng. Nhân viên của Khử Trùng Toàn Cầu luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ và có hiệu quả diệt côn trùng tốt trong ngày làm việc đầu tiên

 
Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp
Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt côn trùng tổng hợp
 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi dành cho nhiều Khách hàng

 
 • Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Muỗi cho căn hộ, chung cư, hộ gia đình, nhà riêng, sân vườn…
 • Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Muỗi cho văn phòng, công ty, tòa nhà, thương mại, siêu thị…
 • Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Muỗi cho nhà hàng, khu vực chế biến, thực phẩm, ngoài trời…
 • Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Muỗi cho khách sạn, khu vực hồ bơi, sân vườn, phòng khách…
 • Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Muỗi cho nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, nhà xưởng, cơ quan…
 • ... và các tổ chức, lĩnh vực kinh doanh khác có liên quan đến côn trùng dịch hại.
 
dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp 01
Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi dành cho nhiều Khách hàng
 

Quy trình thực hiện phun diệt Muỗi cho khu vực cần xử lý

 
 • Tiến hành vệ sinh các khu vực cần thực hiện việc phun thuốc diệt Muỗi và dọn dẹp các đồ đạc, quần áo, thức ăn và các vật dụng khác để tránh dính các thuốc diệt côn trung trong khi phun và xử lý
 • Sử dụng các thiết bị phun thuốc dạng tồn lưu và thiết bị phun thuốc dạng sương để tiến hành phun thuốc xử lý Muỗi. Kết hợp các thuốc diệt Muỗi, thuốc diệt côn trùng chính hãng để tăng tính hiệu quả và lâu dài sau khi phun thuốc xử lý
 • Sau khi hoàn tất quá trình phun thuốc diệt Muỗi cho khu vực xử lý một tuần, nhân viên của Khử Trùng Toàn Cầu sẽ liên hệ lại với Khách hàng để hỏi thăm và chăm sóc khách hàng để kịp thời nắm bắt được sự hiệu quả của dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và nhu cầu khách của khách hàng.
 

Bảng giá xử lý và phun thuốc diệt Muỗi năm 2021

 
Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi dành cho Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tùy vào từng diện tích cần xử lý và phun thuốc nên giá canh tranh, phù hợp cho hộ gia đình sử dụng để diệt muỗi và khách hàng diệt muôi theo diện tích rộng.

 
Dưới 200 m2 350.000 đ
Từ 200 m đến 1.000 m2 2.000 đ / 1 m2
Từ 1.000 m đến 5.000 m2 1.500 đ / 1 m2
Từ 5.000 m đến 10.000 m2 1.000 đ / 1 m2
Trên 10.000 m2 Liên hệ thỏa thuận

Chúng tôi tiến hành xử lý và phun thuốc diệt Muỗi theo diện tích thỏa thuận (Bao gồm cả khu vực bên trong và bên ngoài). Nếu Khách hàng có nhu cầu phun thuốc diệt Muỗi cho từng khu vực riêng có thể liên hệ để thương lượng và hỗ trợ thêm giá.
 
Đối với một số Khách hàng chỉ có nhu cầu phun thuốc diệt Muỗi, diệt côn trùng tổng hợp cho khu vực bên ngoài, vành đai ngoài để hợp thức giấy chứng nhận, chứng chỉ như tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000, tiêu chuẩn BRC, tiêu chuẩn FSSC 22000… Liên hệ Hotline: 0902 977 907 để được hỗ trợ giá tốt nhất.

 

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do côn trùng gây ra và bảo vệ môi trường không có côn trùng dịch hại.
 

Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây