Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Kiến hiệu quả

Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Kiến cho căn hộ, nhà riêng, chung cư, biệt thự, văn phòng, công ty, tòa nhà, nhà máy, nhà xưởng, kho hàng, nhà hàng, khách sạn.

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu là đơn vị cung cấp các giải pháp và dịch vụ pest control dành cho mọi khách hàng đang có nhu cầu diệt côn trùng, kiểm soát và xử lý côn trùng, phun thuốc diệt côn trùng tận gốc, hiệu quả nhằm để diệt côn trùng dịch hại, bảo vệ sức khỏe, môi trường và tài sản của mình trong khu vực.
 
Xử lý và phun thuốc diệt các loại côn trùng phổ biến hiện nay như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Mối, Nhện, Chuột và các loại côn trùng dịch hại khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát và xử lý côn trùng “pest control”, Khử Trùng Toàn Cầu luôn tự hào và sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ và chất lượng tốt nhất.

Nội dung bài viết:

 1. Dịch vụ phun thuốc diệt Kiến hiệu quả do Khử Trùng Toàn Cầu thực hiện.
 2. Lý do Khách hàng chọn dịch vụ diệt Kiến của Khử Trùng Toàn Cầu
 3. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt Kiến dành cho mọi Khách hàng
 4. Quy trình thực hiện phun diệt Kiến cho khu vực cần xử lý
 5. Bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt Kiến năm 2021
 6. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
dịch vụ kiểm soát, xử lý, diệt kiến, pest control
Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Kiến hiệu quả

 

Dịch vụ phun thuốc diệt Kiến hiệu quả do Khử Trùng Toàn Cầu thực hiện.


Ngay tại Khử Trùng Toàn Cầu, chúng tôi luôn chuẩn bị và sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hàng một loạt các biện pháp xử lý và diệt kiến hiệu quả nhất. Dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp đang có nhu cầu phun thuốc xử lý và diệt Kiến trong khu vực hoạt động, làm việc và học tập của mình
 
Đến với dịch vụ phun thuốc diệt kiến và xử lý kiến do Khử Trùng Toàn Cầu thực hiện. Khách hàng có thể an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất mà Công ty chúng tôi đem lại. Tất cả các thuốc diệt kiến mà chúng tôi sử dụng đều nhập khẩu, chính hãng và có giấy an toàn MSDS, được bộ y tế cho phép sử dụng và lưu hành.
 
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành dịch vụ pest control, Khử Trùng Toàn Cầu luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, xử lý và diệt tất cả mọi loại kiến phổ biến hiện nay, kể cả kiến ba khoang nguy hiểm trong thời gian gần đây.
 
Dịch vụ phun thuốc diệt Kiến hiệu quả do Khử Trùng Toàn Cầu thực hiện.
Dịch vụ phun thuốc diệt Kiến hiệu quả do Khử Trùng Toàn Cầu thực hiện.
 

Lý do Khách hàng chọn dịch vụ diệt Kiến của Khử Trùng Toàn Cầu

 

1/ Luôn linh hoạt đáp ứng – Khử Trùng Toàn Cầu luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đến với dịch vụ diệt Kiến tổng hợp, Công ty chúng tôi luôn xử lý và diệt tất cả các loại Kiến chuyên gây hai và phổ biến, kể cả kiến ba khoang.

 

2/ Giải pháp xử lý tối ưu – Khử Trùng Toàn Cầu kết hợp nhiều phương pháp xử lý và diệt Kiến khác nhau để đem lại cho khách hàng dịch vụ diệt kiến tốt nhất, hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất. Chúng tôi kết hợp với biện pháp phun thuốc diệt kiến và bả diệt kiến để xử lý và diệt tận gốc.

 

3/ Hóa chất nhập khẩu, chính hãng – Chúng tôi luôn sử dụng các hóa chất và thuốc diệt kiến, bả diệt kiến chính hãng, chuyên dụng và được nhập khẩu để xử lý và diệt có hiệu quả cao nhất. Kèm theo đó là có giấy an toàn MSDS từ nhà sản xuất và đang được bộ y tế cho phép sử dụng, lưu hành. Tuyệt đối an toàn cho Người và vật nuôi trong khu vực.

 

4/ Nhân viên lành nghề, thân thiện – Khi đến với dịch vụ của Khử Trùng Toàn Cầu, khách hàng được quyền an tâm về chất lượng, hiệu quả cũng như sự thân thiện và nhiệt tình của các nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi luôn kịp thời tư vấn, báo cáo và đề ra các giải pháp diệt Kiến hiệu quả nhất, từ đó khách hàng dễ dàng nắm bắt được tình hình và quá trình trước, trong và sau khi xử lý.
 

dịch vụ diệt côn trùng 01
Lý do Khách hàng chọn dịch vụ diệt Kiến của Khử Trùng Toàn Cầu
 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt Kiến dành cho mọi Khách hàng

 
 • Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Kiến cho căn hộ, chung cư, hộ gia đình, nhà riêng, sân vườn…
 • Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Kiến cho văn phòng, công ty, tòa nhà, thương mại, siêu thị…
 • Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Kiến cho nhà hàng, khu vực chế biến, thực phẩm, ngoài trời…
 • Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Kiến cho khách sạn, khu vực hồ bơi, sân vườn, phòng khách…
 • Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Kiến cho nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, nhà xưởng, cơ quan…
 • ... và các tổ chức, lĩnh vực kinh doanh khác có liên quan đến côn trùng dịch hại.
 

Quy trình thực hiện phun diệt Kiến cho khu vực cần xử lý

 

Để xử lý và diệt Kiến hiệu quả nhất thì Khử Trùng Toàn Cầu luôn có sự kết hợp giữa thuốc phun diệt Kiến và bả diệt Kiến. Việc phun thuốc diệt Kiến chỉ là xử lý các bề mặt tiếp xúc với kiến khi chúng ta nhìn thấy khi kiến di chuyển. Còn Kiến bên trong lòng đất, bên trong tường, bên trong các góc nức… chúng tôi kết hợp thêm bả diệt kiến để mang tính hiệu quả lâu dài và diệt kiến tận gốc

 

1/ Phun thuốc dạng tồn lưu diệt Kiến – Sử dụng bình phun thuốc tồn lưu chuyên dụng như Gloria 505T để phun trực tiếp vào bề mặt tiếp xúc với kiến khi chúng ta nhìn thấy kiến đang di chuyển. Hoạt chất thuốc có tính tồn lưu cao nên khi phun lên các bề mặt, ngoài việc xử lý và diệt thì thuốc còn lưu lại trên các bề mặt để phong ngừa và tiếp tiêu diệt kiến còn xót lại khi di chuyển đi qua khu vực, vùng đã xử lý

 

2/ Kết hợp với bả diệt Kiến để tiêu diệt tận gốc – Dùng bả diệt Kiến đặt tại những khu vực phát hiện hoặc nghi ngờ có kiến đang hoạt động để tiêu diệt. Với lối sống bầy đàn, kiến sẽ tha bả về tổ để trữ và ăn dần, điều này sẽ khiến kiến chúa chết trong ổ và diệt tận gốc.
 

Quy trình thực hiện phun diệt Kiến cho khu vực cần xử lý
Quy trình thực hiện phun diệt Kiến cho khu vực cần xử lý
 

Bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt Kiến năm 2021


Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp bảng giá dịch vụ diệt Kiến dành cho nhiều khách hàng khác nhau như: Khách hàng cá nhân có nhu cầu diệt Kiến cho căn hộ, nhà riêng, chung cư, biệt thự, sân vườn… Và Khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu diệt kiến cho văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn tùy theo từng diện tích cụ thể và giá diệt kiến với chi phí thấp, giá rẻ.
 
Dưới 200 m2 350.000 đ
Từ 200 m đến 1.000 m2 2.000 đ / 1 m2
Từ 1.000 m đến 5.000 m2 1.500 đ / 1 m2
Từ 5.000 m đến 10.000 m2 1.000 đ / 1 m2
Trên 10.000 m2 Liên hệ thỏa thuận
 

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do côn trùng gây ra và bảo vệ môi trường không có côn trùng dịch hại.
 

Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây