Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Dịch vụ diệt Mối, Quy trình xử lý Mối hiệu quả

Dịch vụ xử lý và diệt Mối hiệu quả cho căn hộ, nhà riêng, chung cư, biệt thự, văn phòng, công ty, tòa nhà, nhà máy, nhà xưởng, kho hàng, nhà hàng, khách sạn.
Công ty Khử Trùng Toàn Cầu chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ pest control cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp đang có nhu cầu kiểm soát và xử lý côn trùng, diệt côn trùng cho khu vực hoạt động, làm việc, kinh doanh và học tập của mình
 
Dịch vụ pest control bao gồm dịch vụ kiểm soát, xử lý và diệt côn trùng như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Mối, Mọt, Chuột và một số côn trùng dịch hại khác. Xử lý và diệt côn trùng nhằm bảo vệ sức khỏe, môi trường và tài sản của chủ cá nhân hoặc chủ doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ pest control, Khử Trùng Toàn Cầu luôn tự hào và sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất.

Nội dung bài viết:
 1. Dịch vụ xử lý và diệt Mối hiệu quả do Khử Trùng Toàn Cầu thực hiện.
 2. Lý do Khách hàng chọn dịch vụ diệt Mối của Khử Trùng Toàn Cầu
 3. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xử lý và diệt Mối dành cho mọi Khách hàng
 4. Quy trình thực hiện xử lý và diệt Mối cho khu vực cần xử lý
 5. Bảng giá dịch vụ xử lý và diệt Mối hiệu quả năm 2021
 6. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
dịch vụ kiểm soát, xử lý, diệt mối, pest control
Dịch vụ diệt Mối, Quy trình xử lý Mối hiệu quả
 

Dịch vụ xử lý và diệt Mối hiệu quả do Khử Trùng Toàn Cầu thực hiện.

 

Khử Trùng Toàn Cầu đang cung cấp dịch vụ diệt mối dành cho Quý khách hàng cá nhân và chủ doanh nghiệp đang có nhu cầu xử lý và phun thuốc diệt mối trong khu vực hoạt động của mình.

 

Mối là loài côn trùng chuyên gây hại cho các sản phẩm được làm từ gỗ, và chúng rất khó để diệt. Nắm bắt được sự khó khăn của khách hàng hàng đang gặp phải. Khử Trùng Toàn Cầu luôn luôn có các giải pháp hiệu quả nhất để xử lý và diệt mối tận gốc.

 

Muốn xử lý và diệt mối tận gốc, chúng ta phải diệt được mối chúa bên trong khu vực. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ pest control, Khử Trùng Toàn Cầu luôn sẵn sàng cung cấp và đáp ứng tốt các dịch vụ diệt mối một cách hiệu quả, tận gốc. Giúp Quý khách hàng bảo vệ được tài sản do mối xâm nhập, tấn cống, phá hoại… gây ra.

 
Dịch vụ xử lý và diệt mối tận gốc do Khử Trùng Toàn Cầu thực hiện
Dịch vụ xử lý và diệt Mối hiệu quả do Khử Trùng Toàn Cầu thực hiện.
 

Lý do Khách hàng chọn dịch vụ diệt Mối của Khử Trùng Toàn Cầu

 

1/ Nhân viên lành nghề – Với nhiều năm cung cấp dịch vụ diệt mối cho khách hàng, các nhân viên của Khử Trùng Toàn Cầu chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu và hoàn cảnh của khách hàng đang gặp phải các vấn đề về mối phá hoại gây ra. Chúng tôi đã hoàn chỉnh các giải pháp, biện pháp diệt mối và liên tục nâng cấp các quy trình diệt mối tốt nhất để phục vụ cho khách hàng. Luôn bám sát tiến độ, kịp thời báo cáo cho khách hàng trong suốt quá trình xử lý để khách hàng có thể hiểu rõ, nắm bắt và hợp tác.

 

2/ Giá cả luôn canh tranh – Tùy vào từng khách hàng về sự tàn phá của mối gây ra mà Khử Trùng Toàn Cầu luôn tư vấn các giải pháp, quy trình xử lý mối sao cho phù hợp nhất đến mỗi khách hàng, kèm theo đó là các chi phí, giá diệt mối rẻ nhất, giúp khách hàng thoát khỏi sự xâm nhập, tấn công, phá hoại tiếp theo

 

3/ Quy trình làm việc rõ ràng – Để diệt được mối tận gốc, chúng ta không nên xử lý mối trên các bề mặt tiếp xúc. Làm vậy sẽ không giải quyết được vấn đề và không diệt mối tận gốc vì chưa diệt được mối chúa bên trong ổ. Để làm được điều này, Khử Trùng Toàn Cầu áp dụng quy trình diệt mối tận gốc và diệt được mối chúa bên trong ổ, tổng thời gian hoàn thành là 30 ngày. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng có thể hợp tác tốt nhất.

 

4/Công cụ xử lý mối chuyên dụng – Khử Trùng Toàn Cầu luôn sử dụng các công cụ chuyên dụng tốt nhất để xử lý và diệt mối, nhằm đem lại sự hiệu quả cho Quý khách hàng, kèm theo đó là các thuốc diệt mối chính hãng, nhập khẩu, có giấy an toàn MSDS từ nhà sản xuất và được bộ y tế cho phép lưu hành, sử dụng. Tuyệt đối an toàn với Người và vật nuôi trong nhà.

 
Lý do Khách hàng chọn dịch vụ diệt Mối của Khử Trùng Toàn Cầu
Lý do Khách hàng chọn dịch vụ diệt Mối của Khử Trùng Toàn Cầu
 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xử lý và diệt Mối dành cho mọi Khách hàng

 
 • Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Mối cho căn hộ, chung cư, hộ gia đình, nhà riêng, sân vườn…
 • Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Mối cho văn phòng, công ty, tòa nhà, thương mại, siêu thị…
 • Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Mối cho nhà hàng, khu vực chế biến, thực phẩm, ngoài trời…
 • Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Mối cho khách sạn, khu vực hồ bơi, sân vườn, phòng khách…
 • Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Mối cho nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, nhà xưởng, cơ quan…
 • ... và các tổ chức, lĩnh vực kinh doanh khác có liên quan đến côn trùng dịch hại.
 

Quy trình thực hiện xử lý và diệt Mối cho khu vực cần xử lý

 

Việc xử lý và diệt mối tận gốc thì chúng ta phải diệt được mối chúa đang hoạt động, sinh sống và đẻ trứng mối bên trong ổ. Để làm được điều này, chúng ta phải kết hợp các phương pháp diệt mối để đem lại hiệu quả cao nhất. Khách hàng có thể tự thực hiện việc xử lý và diệt mối tại khu vực của mình, nhưng phải đầy đủ các bước thực hiện để đảm bảo quy trình hoàn chỉnh trong quá trình xử lý. Hoặc khách hàng có thể thuê dịch vụ diệt mối của Khử Trùng Toàn Cầu để thực hiện, sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

 

1/ Tùy vào diện tích và mức độ thiệt hai do mối xâm nhập, tấn công và phá hoại gây ra. Tiến hành đặt hộp nhử mối ngay khu vực phát hiện mối đang hoạt động và phá hoại.

 

 • Đối với khu vực cần xử lý và diệt mối với diện tích là 30 mđến 50 m2. . Tiến hành đặt 4 – 6 hộp nhử mối.
 • Đối với khu vực cần xử lý và diệt mối với diện tích là 60 mđến 80 m.  Tiến hành đặt 4 – 6 hộp nhử mối.
 • Đặt hộp hử mối cố định và giữ nguyên vị trí sao cho dễ đang kiểm tra số lượng mối đang hoạt động tại khu vực cần xử lý.

 

2/ Sau 20 đến 21 ngày quan sát và theo dõi. Tiến hành kiểm tra hộp nhử mối xem số lượng mối hoạt động bên trong hộp nhử. Rãi bột diệt mối lên các mối thợ có trong hộp nhử, dựa theo tính chất sinh sống bầy đàn, các mối thợ sẽ di chuyển về tổ để làm độc lây lan và chết dần cả tổ, trong đó có cả mối chúa.

 

3/ Tiến hành phun thuốc diệt mối tại các khu vực xung quanh để phòng mối xâm nhập và kiểm tra lại hôp nhử mối. Nếu không phát hiện thấy Mối hoạt động thì xem như liệu trình xử lý và diệt mối tận gốc xem như hoàn thành. Khả năng mối chúa bên trong ổ đã diệt và các mối thợ không còn hoạt động và xây dựng nữa.

 

4/ Tiến hành tiêu hủy các dụng cụ diệt mối như hộp nhử mối và các thuốc diệt mối còn sót lại trên các bề mặt tiếp xúc.

 

Tổng quá trình và thời gian xử lý và diệt mối dài hay ngắn còn tùy thuộc vào mức độ phá hoại do mối gây ra. Nếu tổ mối lớn thì tổng quá trình có thể lên đến 30 ngày.

 

Bảng giá dịch vụ xử lý và diệt Mối hiệu quả năm 2021

 

Tùy vào hiện trạng và mức thiệt hại do Mối tấn công và phá hoại gây ra mà Công ty Khử Trùng Toàn Cầu có thể đưa ra các giải pháp phù hợp nhất đối với Quý Khách hàng. Hoặc Khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ diệt Mối trọn gói do Công ty cung cấp.

 

Dịch vụ diệt Mối cho Hộ gia đình, Khu dân cư, Nhà riêng 1.000.000 đ
Dịch vụ diệt Mối cho Văn phòng, Công ty, Nơi làm việc 1.200.000 đ
Dịch vụ diệt Mối cho Nhà hàng, Khách sạn, Phòng khách 1.400.000 đ
Dịch vụ diệt Mối cho Quán ăn, Quán Cafe, Siêu thị 1.400.000 đ
Dịch vụ diệt Mối cho Resort, Villa, Biệt thự 1.600.000 đ
Dịch vụ phòng chống Mối cho công trình, đất nền 30.000 đ / 1 m2

 

Với liệu trình thực hiện là 30 ngày kể từ khi tiếp nhận thông tin khách hàng. Bảng giá dịch vụ diệt mối theo giá trọn gói. Ngoài ra, trong quá trình xử lý và diệt Mối, không có chi phí phát sinh đi kèm.

 

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do côn trùng gây ra và bảo vệ môi trường không có côn trùng dịch hại.
 

Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây