Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Bảng giá dịch vụ diệt Gián Mỹ và Gián Đức - Xử lý và diệt Gián hiệu quả

Công ty Global Pest Control - Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp bảng báo giá dịch vụ diệt Gián Mỹ và Gián Đức dành cho Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
Công ty Global Pest Control – Khử Trùng Toàn Cầu là đơn vị cung cấp những giải pháp và dịch vụ pest control, kiểm soát, xử lý, phòng trừ và diệt côn trùng gây hại bao gồm: RuồiMuỗiKiếnGiánMốiChuột và các loài côn trùng dịch hại khác cho Hộ gia đình, Chung cư, Căn hộ, Công ty, Văn phòng, Tòa nhà, Kho hàng, Cơ quan, Nhà riêng, Trường học, Nhà hàng, Khách sạn, Phòng khám, Nhà thuốc, Bệnh viện… và những tổ chức có liên quan.

Nay Công ty chúng tôi gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá chi tiết dịch vụ xử lý, diệt Gián Mỹ và dịch vụ xử lý, diệt Gián Đức mà Công ty chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian vừa qua. Rất mong sự quan tâm ủng hộ của Quý khách hàng!

 
  1. Bảng giá Dịch vụ xử lý và diệt Gián Mỹ
  2. Bảng giá Dịch vụ xử lý và diệt Gián Đức
 
dịch vụ kiểm soát, xử lý, diệt gián, pest control
Bảng giá dịch vụ diệt Gián Mỹ và Gián Đức - Xử lý và diệt Gián hiệu quả
 

Bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt Gián năm 2021

 

Bảng giá dịch vụ xử lý và diệt Gián Mỹ


Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp bảng giá dịch vu đến Quý khách hàng đang có nhu cầu xử lý Gián Mỹ trong khu vực của mình. Bảng giá diệt Gián Mỹ trọn gói (không kèm chi phí phát sinh)
 

gián mỹ
Bảng giá dịch vụ xử lý và diệt Gián Mỹ

 

Dưới 200 m2 350.000 đ
Từ 200 m đến 1.000 m2 2.000 đ / 1 m2
Từ 1.000 m đến 5.000 m2 1.500 đ / 1 m2
Từ 5.000 m đến 10.000 m2 1.000 đ / 1 m2
Trên 10.000 m2 Liên hệ thỏa thuận

 

Bảng giá dịch vụ xử lý và diệt Gián Đức.


Hầu như các loại thuốc diệt Gián không có tác dụng nhiều đến việc xử lý Gián thông thường “như đã nói ở trên” Cách tốt nhất là nên kết hợp thêm bả diệt Gián Đức để mang lại hiệu quả cao và diệt Gián Đức tận gốc. Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp bảng giá dịch vụ diệt Gián Đức dành cho khách hàng có nhu cầu xử lý và diệt Gián Đức trong khu vực của mình. Bảng giá diệt Gián Đức trọn gói (không kèm chi phí phát sinh)

 

gián đức 2
Bảng giá dịch vụ xử lý và diệt Gián Đức.

 

Dưới 50 m² 700.000 đ
Từ 50 m² đến 100 m² 800.000 đ
Từ 100 m² đến 150 m² 1.000.000 đ
Từ 150 m² đến 200 m² 1.200.000 đ
Khu vực với diện tích lớn Liên hệ để thỏa thuận giá


Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do côn trùng gây ra và bảo vệ môi trường không có côn trùng dịch hại.
 
Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất.

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây