Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Bảng giá dịch vụ diệt Chuột - Kiểm soát và xử lý Chuột hiệu quả

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu - Global Pest Control cung cấp bảng báo giá về dịch vụ xử lý và diệt Chuột dành cho Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
Công ty Global Pest Control – Khử Trùng Toàn Cầu là đơn vị cung cấp những giải pháp và dịch vụ pest control, kiểm soát, xử lý, phòng trừ và diệt côn trùng gây hại bao gồm: RuồiMuỗiKiếnGiánMốiChuột và các loài côn trùng dịch hại khác. cho Hộ gia đình, Chung cư, Căn hộ, Công ty, Văn phòng, Tòa nhà, Kho hàng, Cơ quan, Nhà riêng, Trường học, Nhà hàng, Khách sạn, Phòng khám, Nhà thuốc, Bệnh viện… và những tổ chức có liên quan.

Nay Công ty chúng tôi gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá chi tiết về dịch vụ xử lý và diệt Chuột mà Công ty chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian vừa qua. Rất mong sự quan tâm ủng hộ của Quý khách hàng!

 
dich vu kiem soat xu ly diet chuot pest control
Bảng giá dịch vụ diệt Chuột - Kiểm soát và xử lý Chuột hiệu quả
 

Bảng giá dịch vụ xử lý và diêt Chuột năm 2021 theo giá trọn gói (không kèm chi phí phát sinh)

 
Dưới 200 m2 400.000 đ
Từ 200 m đến 1.000 m2 3.000 đ / 1 m2
Từ 1.000 m đến 5.000 m2 2.000 đ / 1 m2
Từ 5.000 m đến 10.000 m2 1.000 đ / 1 m2
Trên 10.000 m2 Liên hệ thỏa thuận
 

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do côn trùng gây ra và bảo vệ môi trường không có côn trùng dịch hại.
 

Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây