Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Giới thiệu về Công ty Khử Trùng Toàn Cầu - Global Pest Control

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu - Global Pest Control là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm soát côn trùng, xử lý côn trùng và diệt côn trùng tổng hợp.
Công ty Khử Trùng Toàn Cầu – Global Pest Control là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ về Pest Control như: kiểm soát côn trùng, xử lý côn trùng và diệt côn trùng dịch hại tổng hợp bao gồm: Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Nhện, Chuột và các loại côn trùng gây hại khác. Dành cho Quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu kiểm soát, xử lý và diệt côn trùng dịch hại cho hộ gia đình, chung cư, căn hộ, nhà riêng, công ty, văn phòng, kho hàng, tòa nhà, nhà máy, nhà xưởng, trường học, phòng khám, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, sân vườn… và những tổ chức khác có liên quan.

Nội dung bài viết:
 1. Giới thiệu về Công ty Global Pest Control - Khử Trùng Toàn Cầu.
 2. Lý do Khách hàng chọn dịch vụ pest control của Công ty Global Pest Control.
 3. Đặc điểm hoạt động và làm việc của Công ty Global Pest Control.
 4. Những dịch vụ về pest control mà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng.
 5. Phương pháp xử lý và diệt côn trùng của Global Pest Control
 6. Quy trình làm việc với khách hàng về dịch vụ pest control
 7. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp
Giới thiệu về Công ty Khử Trùng Toàn Cầu - Global Pest Control
 

Lý do Khách hàng chọn dịch vụ pest control của Công ty Global Pest Control.


Công ty Khử Trùng Toàn Cầu, chúng tôi luôn có các giải pháp và dịch vụ  toàn diện về pest control để kiểm soát, xử lý và diệt côn trùng tổng hợp cho doanh nghiệp của bạn. Việc kiểm soát, xử lý và diệt côn trùng hãy giao cho chúng tôi thực hiện thay bạn. Với những yếu tố khác biệt của dịch vụ mà chúng tôi đem lại sẽ làm hài lòng Quý khách hàng và sự hiệu quả của những nỗ lực mà công ty chúng tôi luôn hướng đến

1/ Luôn làm việc 24×7 - Chúng tôi luôn nổ lực làm việc từng ngày, từng giờ kể cả Thứ 7 và Chủ nhật, tùy theo môi trường và những yêu cầu từ phía khách hàng mà chúng tôi làm việc luôn cả vào ban đêm. Hơn thế nữa, chúng tôi thực hiện việc xử lý và diệt côn trùng trong cùng 1 ngày nếu như khách hàng có yêu cầu. Tất cả những nỗ lực đó đều dành cho khách hàng, và cùng phát triển. Chung tay bảo vệ môi trường không có côn trùng gây hại, việc bảo vệ khách hàng khỏi các côn trùng dịch hại cũng chính là nhiệm vụ và sự phát triển của công ty chúng tôi.

2/ Giải pháp cá nhân hóa - Tùy vào mô hình hoạt động kinh doanh lớn hoặc nhỏ mà Công ty chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất nhằm rút ngắn lại các khoảng chi phí không cần đến. Tập trung và các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải và thực hiện xử lý, diệt côn trùng nhanh chóng. Khi làm việc với chúng tôi, bạn có quyền yên tâm về chất lượng cũng như giá cả trọn gói và không phát sinh các chi phí đi kèm.

3/ Thuốc diệt côn trùng nhập khẩu - Công ty chúng tôi luôn sử dụng các hóa chất và thuốc diệt côn trùng chính hãng, nhập khẩu, có giấy an toàn MSDS từ nhà sản xuất và được Bộ Y Tế cho phép lưu hành, sử dụng trong việc kiểm soát, xử lú và diệt côn trùng dịch hại. Tuyệt đối an toàn với Người và vật nuôi trong nhà.

4/ Đội ngũ nhân viên chính trực - Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành cung cấp dịch vụ về pest control, chúng tôi hiểu được nỗi lo của khách hàng. Công nhân viên của chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng với khách hàng khi làm việc, chúng tôi luôn sãn sàng cung cấp cho khách hàng các báo cáo kịp thời về quá trình thực hiện xử lý, báo cáo làm việc, báo cáo nghiệm thu, sơ đồ thiết bị đặt bẫy… Với nhiều nằm kinh nghiệm, chúng tôi xử lý và diệt côn trùng hiệu quả ngay những ngày đầu tiên thực hiện.
 
dịch vụ diệt côn trùng (1)
Giới thiệu về Công ty Khử Trùng Toàn Cầu - Global Pest Control
 

Đặc điểm hoạt động và làm việc của Công ty Global Pest Control.

 
 1. Kiểm tra – Chúng tối tiến hành kiểm tra toàn bộ khu vực của bạn từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới để tìm các vấn đề về côn trùng và tìm ẩn nguy cơ côn trùng xâm nhập.
 2. Bảo vệ – Chúng tối tiến hành xử lý côn trùng theo các phương pháp an toàn, sử dụng các hóa chất chuyên dụng để xử lý bảo vệ toàn bộ khu vực có côn trùng xuất hiện.
 3. Củng cố – Chúng tôi tiến hành thu dọn, phá hủy các hóa chất củ và tiến hành đặt các loại bả độc, gel độc, bột và phun hóa chất mới để phòng ngừa nguy cơ côn trùng xâm nhập.
 4. Giám sát – Chúng tôi thực hiện việc giám sát tiến độ xử lý theo định kỳ, kịp thời phát hiện côn trùng xâm nhập sớm nhất.
 5. Báo cáo – Chúng tôi cung cấp cho Khách hàng các báo cáo về hiện trạng côn trùng và nghiệm thu khi xử lý côn trùng, kế hoạch làm việc.
 6. Theo sát – Khi làm việc về dịch vụ pest control của chúng tôi cung cấp. Chúng tôi sẽ luôn theo sát, liên lạc, hoặc kiểm tra khu vực của bạn thường xuyên.
 

Những dịch vụ về pest control mà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng.


Ngay tại Khử Trùng Toàn Cầu, Công ty chúng tôi luôn cung cấp cho Quý Khách hàng một loạt các dịch vụ về pest control, dịch vụ kiểm soát, xử lý và phun thuốc diệt côn trùng. Tùy vào yêu cầu và khu vực cần xử lý và diệt côn trùng sẽ có những dịch vụ tương ứng, phù hợp với từng mục đích và nhu cầu của khách hàng.
 

1/ Dịch vụ diệt côn trùng theo yêu cầu.

   

2/ Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp - ipm pest control

   

3/ Dịch vụ phun thuốc khử trùng khu vực

 
 • Phun thuốc Chloramin B khử trùng, sát khuẩn, diệt khuẩn phòng chống dịch
 
Dịch vụ xử lý và phun thuốc diệt Muỗi hiệu quả do Khử Trùng Toàn Cầu thực hiện
Giới thiệu về Công ty Khử Trùng Toàn Cầu - Global Pest Control
banner 04
Giới thiệu về Công ty Khử Trùng Toàn Cầu - Global Pest Control
banner 03
Giới thiệu về Công ty Khử Trùng Toàn Cầu - Global Pest Control
 

Phương pháp xử lý và diệt côn trùng của Global Pest Control


Khi nói đến phương pháp xử lý và diệt côn trùng, hay nói đúng hơn là kiểm soát côn trùng dịch hại - pest control. Có nhiều phương pháp kiểm soát côn trùng, xử lý và diệt côn trùng phổ biến hiện nay như: Kiếm soát côn trùng bằng cách vệ sinh, hữu cơ, điện tử, sinh học, cơ học, hóa học và xử lý nhiệt. Hiện tại, Công ty Khử Trùng Toàn Cầu sử dụng 03 phương pháp để xử lý và diệt côn trùng là: Phương pháp hữu cơ, phương pháp hóa học, phương pháp điện tử
 
 1. Phương pháp hữu cơ chính là kết hợp các loại Bẫy lồng, Bẫy keo dính, Bẫy pheromone...
 2. Phương pháp hóa học chính là dụng các hóa chất, thuốc diệt côn trùng phun xịt tồn lưu, sương, khói mù nóng để xử lý côn trùng
 3. Phương pháp điện tử chính là lắp đặt các thiết bị diệt côn trùng như đèn bắt côn trùng tại các khu vực có quần thể côn trùng tăng cao

Ngoài ra, các bạn thường thấy các tòa nhà, căn hộ cao cấp, biệt thự... hay lắp các màn lưới chống muỗi, ruồi, gián, côn trùng bay xâm nhập vào khu vưc. Đó là phương pháp cơ học. Phương pháp này sẽ tùy thuộc vào cấu trúc và bảng vẽ căn hộ của bạn. Bạn có thể kết hợp với đội thi công xây dựng công trình để làm việc.
 

Quy trình làm việc với khách hàng về dịch vụ pest control

 
 • Tiếp nhận thông tin khách hàng có yêu cầu về dịch vụ pest control.
 • Khảo sát – Tư vấn – Báo giá dịch vụ xử lý và diệt côn trùng theo từng nhu cầu khác nhau
 • Thực hiện Hợp đồng đối với khách yêu cầu xử lý và diệt côn trùng theo định kỳ
 •  Xử lý – Hoàn tất – Nghiệm thu – Báo cáo tình trạng côn trùng tại khu vực
 • Bảo hành dịch vụ xử lý và diệt côn trùng theo thỏa thuận
 

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do côn trùng gây ra và bảo vệ môi trường không có côn trùng dịch hại.
 

Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây