Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Làm thế nào để xử lý và diệt kiến ​​trong nhà bếp | Thông tin về Kiến

Thứ tư - 03/02/2021 09:33
Làm thế nào để xử lý và diệt kiến trong nhà bếp? Để kiểm soát kiến ​​thành công, tốt nhất bạn nên dọn dẹp nhà bếp và sử dụng thuốc diệt kiến.

Có kiến ​​trong nhà bếp của bạn có thể là một cơn đau đầu thực sự. Đặc biệt là khi bạn nhận ra rằng một hoặc hai con kiến ​​mà bạn nhìn thấy đang chạy tán loạn khắp nhà bếp hoặc gặm một mẩu vụn chỉ là dấu hiệu nhỏ của một vấn đề thậm chí còn lớn hơn!
 

Nội dung bài viết:

  1. Làm thế nào để xử lý và diệt kiến ​​trong nhà bếp | Thông tin về Kiến
  2. Điều gì thu hút kiến ​​vào trong nhà bếp? Tại sao ​​trong nhà bếp lại xuất hiện kiến?
  3. Các bước để xử lý và kiểm soát được kiến ​​trong nhà bếp
  4. Hãy goi cho dịch vụ diệt Kiến nếu bạn không thời gian để xử lý chúng
 
dịch vụ diệt kiến
Làm thế nào để xử lý và diệt kiến ​​trong nhà bếp | Thông tin về Kiến
 

Một khi kiến ​​tìm thấy thức ăn, chúng sẽ báo hiệu cho cả bầy biết rằng nhà bếp của bạn là nơi tuyệt vời để tìm bữa ăn tiếp theo. May mắn thay, có những điều bạn có thể làm để ngăn chặn chúng!
 

Làm thế nào để xử lý và diệt kiến ​​trong bếp? Để diệt kiến ​​thành công trong bếp, tốt nhất bạn nên chia nhỏ kế hoạch của mình thành hai loại: dọn dẹp nhà bếp và sử dụng thuốc diệt côn trùng. Chỉ sử dụng một trong những phương pháp này không chắc đã thành công. Khi nói đến thuốc diệt côn trùng, lựa chọn tốt nhất và hiệu quả nhất là mồi kiến.

 

 

Làm thế nào để xử lý và diệt kiến ​​trong nhà bếp | Thông tin về Kiến

 

Nếu bạn chỉ quyết định giữ cho nhà bếp của mình sạch sẽ, bạn vẫn có khả năng nhìn thấy kiến ​​lang thang trong nhà bếp của mình khi chúng tìm kiếm thức ăn. Mặt khác, chỉ sử dụng thuốc diệt côn trùng không chắc sẽ hiệu quả vì mặc dù bạn đã giết một đàn kiến, nhưng một đàn kiến ​​khác hoặc thậm chí nhiều loại kiến ​​khác sau này vẫn có khả năng xâm nhập vào nhà bếp của bạn do thức ăn hấp dẫn vẫn còn.

 

Làm sạch bao gồm việc lau sạch tất cả các bề mặt trong nhà bếp của bạn, loại bỏ những con kiến ​​bạn nhìn thấy và xóa những đường mòn mà chúng để lại cho những con kiến ​​khác, được gọi là đường mòn pheromone. Sau khi bạn đã quét sạch mọi thứ, hãy đảm bảo rằng tất cả thực phẩm đã được đậy kín hoàn toàn.

 

Tiếp theo, hãy xem xét việc sử dụng thuốc trừ sâu. Bả kiến ​​là một lựa chọn tuyệt vời, vì chúng ít độc hơn thuốc xịt hoặc thuốc diệt kiến. Tuy nhiên, trong những trường hợp nghiêm trọng, có thể cần thiết phải xịt thuốc diệt kiến. Ngoài ra còn có một số sản phẩm tự nhiên có thể tiêu diệt kiến ​​và giúp chúng không quay trở lại.
 

Điều gì thu hút kiến ​​vào trong nhà bếp? Tại sao ​​trong nhà bếp lại xuất hiện kiến?

 

Nếu bạn có kiến trong nhà bếp của bạn, có lẽ bạn đang tự hỏi tại sao. Câu trả lời là khá đơn giản. Kiến sẽ đi lang thang trong nhà bếp của bạn vì một lý do duy nhất và đó là tìm thức ăn. Kiến là loài động vật kiếm ăn và sẽ ăn cả thức ăn từ thực vật và động vật.

 

Về cơ bản, nếu đó là thứ bạn muốn ăn, thì một con kiến ​​cũng sẽ ăn nó. Như đã đề cập ở trên, khi đã xác định được nguồn thức ăn, chúng sẽ để lại dấu vết hóa học của pheromone giúp các thành viên khác trong đàn tìm thức ăn của bạn.
 

kiến trong nhà bếp
Điều gì thu hút kiến ​​vào trong nhà bếp? Tại sao ​​trong nhà bếp lại xuất hiện kiến?
 

Các bước để xử lý và kiểm soát được kiến ​​trong nhà bếp

 

Bước 1 – Kiểm tra thực phẩm trên quầy, tủ đựng thức ăn, tủ và ngăn kéo của bạn

 

Điều quan trọng là phải kiểm tra xem có con kiến ​​nào đã bò vào thức ăn trong nhà bếp của bạn hay không. Nếu bạn nhìn thấy chúng trên thức ăn của mình, hoặc nếu bạn nghi ngờ chúng đã bò vào thức ăn, hãy vứt chúng đi. Kiến có thể truyền bệnh và vi khuẩn như E.coli và salmonella  Đối với thực phẩm đã được đậy kín, hãy lau sạch bao bì / lọ đựng thực phẩm còn lại và đặt chúng sang một bên.

 

Bước 2 – Loại bỏ tất cả rác khỏi nhà bếp của bạn và quét sạch các thùng rác

 

Buộc tất cả các túi rác lại, dọn dẹp rác thải xung quanh và mang rác ra ngoài. Kiến bị thu hút bởi cặn thức ăn và mùi hương trong thùng rác. Làm sạch thùng rác của bạn để loại bỏ bất kỳ dấu vết của thức ăn.
 

kiến trong nhà bếp 01
Làm thế nào để xử lý và diệt kiến ​​trong nhà bếp | Thông tin về Kiến
 

Bước 3 – Lau sạch mặt bàn, bồn rửa, sàn nhà và các bề mặt nhà bếp khác

 

Sử dụng dung dịch 50% nước và 50% giấm trắng.  Đổ dung dịch vào bình xịt và xịt và lau sạch bề mặt bếp. Hương thơm của giấm có tác dụng xua đuổi kiến ​​và quan trọng hơn cả là xóa dấu vết pheromone của kiến.

 

Bước 4 – Sử dụng bả kiến hoặc thuốc xịt diệt Kiến


Bạn có thể dễ dàng tìm được những loại bả kiến và những thuốc diệt kiến đang có bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. Đối với bả kiến, hoạt chất ​​có chứa một chất sẽ có mùi thơm đối với kiến ​​nhưng lại độc đối với chúng. Chúng sẽ từ từ mang những mẩu mồi nhỏ về tổ để chia sẻ với những con kiến ​​khác, cuối cùng quét sạch toàn bộ đàn kiến.

 

Hãy goi cho dịch vụ diệt Kiến nếu bạn không thời gian để xử lý chúng

 

Vấn đề về việc xử lý và loại bỏ Kiến,bạn có thể làm tại nhà. Tuy nhiên, việc xử lý và loại bỏ chúng cũng như việc phòng ngừa chúng xuất hiện trong tương lai là không hiệu quả. Hãy gọi cho Khử Trùng Toàn Cầu nếu như bạn đang gặp những vấn đề trên.

 

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu – Global Pest Control chuyên cung cấp các dịch vụ pest control và các giải pháp kiểm soát, xử lý và diệt côn trùng dịch hại tổng hợp. Đối với việc xử lý và diệt Kiến trong khu vực nhà bếp, chúng tôi sử dụng phương pháp phun xịt thuốc tồn lưu toàn bộ khu vực cần xử lý và kết hợp đặt bả diệt kiến để tăng tính hiệu quả.
 

Làm thế nào để xử lý và diệt kiến ​​trong nhà bếp | Thông tin về Kiến
Làm thế nào để xử lý và diệt kiến ​​trong nhà bếp | Thông tin về Kiến

Xem thêm:  

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây