Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Các bước chuẩn bị trước khi goi dịch vụ xử lý và diệt Chuột

Thứ tư - 03/02/2021 10:23
Trước khi gọi cho nhà cung cấp dịch vụ xử lý và diệt chuột đến làm việc trong khu vực của mình thì nên cần chuẩn bị một số việc cần thiết sau

Khi bạn thấy một con chuột xuất hiện và chạy xung quanh bên trong khu vực của mình, thì ngay lập tức bạn nên nghĩ đến việc xử lý chúng càng nhanh càng tốt. Chuột không thể kiểm soát được bàng quang của chúng, trong quá trình di chuyển để tìm thức ăn trong khu vực, chúng sẽ phá hoại tài sản, làm ô nhiễm môi trường do nước tiểu, hoặc thậm chí có thể gây ra một số bệnh nguy hiễm cho Người và vật nuôi tại khu vực.

 

Việc xử lý chuột, bạn có thể từ làm tại nhà hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia về dịch vụ xử lý chuột, diệt chuột, bắt chuột. Việc bạn tự xử lý chuột sẽ không hiệu quả so với các dịch vụ của các công ty pest control hiện nay. Chính vì một vài yếu tố khách quan nào đó, bạn yêu cầu dịch vụ xử lý chuột trong khu vực của mình thì nên cần chuẩn bị một số việc trước khi gọi cho nhà cung cấp dịch vụ đến làm việc và hỗ trợ bạn.

Xem thêm: 
5 Dấu hiệu cho biết có chuột trong nhà bạn
 

dịch vụ diệt chuột
Các bước chuẩn bị trước khi goi dịch vụ xử lý và diệt Chuột
 

Các bước cần chuẩn bị trước khi gọi dịch vụ xử lý và diệt Chuột

 

1/ Hãy đóng gói hoặc lưu trữ các thức ăn vào các hộp nhựa hoặc tủ lạnh như khoai tây chiên, kẹo, các loại hạt, ngũ cốc, bánh mì, bất kỳ thực phẩm làm từ ngũ cốc nào, thức ăn cho vật nuôi… Điều này sẽ ngăn chặn chuột không có nguồn thức ăn trong thời gian tới
 

2/ Hãy sửa chữa lại các lỗ hỏng trên mái nhà, khe hở trên tường, khe hở chân của cửa sỗ, cửa chính, các đường ống thoát nước ra bên ngoài… Điều này sẽ làm ngăn chặn Chuột có khả năng hoạt động, di chuyển và xâm nhập vào khu vực của bạn
 

3/ Hãy làm sạch sẽ và loại bỏ loại bỏ tất cả các vật dụng trên nóc tủ lạnh và bên dưới bồn rửa bát để nhân viên diệt chuột có thể tiếp cận dễ dàng các khu vực này.
 

4/ Khi nhân viên bắt chuột đến, hãy thảo luận và trình bày tình hình với họ, ghi chú lại những khu vực đã nhìn thấy chuột hoặc dấu hiệu của chuột đang hoạt động
 

5/ Trong quá trình xử lý chuột, bắt chuột. Các nhân viên sẽ đặt nhiều loại bẫy keo, bẫy lồng… Bạn nên cân nhắc và hạn chế tiếp xúc với các loại bẫy đó.
 

6/ Sau khi nhân viên đặt các bẫy xử lý chuột, bắt chuột. Để quá trình diễn ra thuận lợi, hãy dọn dẹp, quét, hút bụi nhà, ư đổ rác ra ngoài, đậy nắp thùng rác và giữ cho tất cả các khu vực sạch sẽ nhất có thể.
 

7/ Loại bỏ mọi vật dụng lưu trữ không cần thiết bao gồm hộp, giấy và quần áo. Vì các loài chuột sẽ tìm nơi trú ẩn mới, chuột có thể sẽ làm tổ và thậm chí sinh sản ở những khu vực không bị xáo trộn.
 

8/ Trong quá trình xử lý và đặt bẫy chuột, bạn và các thành viên trong khu vực vẫn hoạt động bình thường. Chuột rất tinh vi, chúng sẽ phát hiện sự thay đổi của khu vực và việc xử lý chuột sẽ trở nên khó hơn.
 

dịch vụ diệt chuột (2)
Dịch vụ xử lý và diệt Chuột do Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp.

 

 

 

Dịch vụ xử lý và diệt Chuột do Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp.

 

Nếu bạn đang nghi ngờ hoặc phát hiện khu vực mình có chuột xâm nhập và hoạt động. Hãy gọi ngay cho Khử Trùng Toàn Cầu – Global Pest Control để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất.

 

Ngay tại Khử Trùng Toàn Cầu, chúng tôi luôn có nhiều biện pháp xử lý chuột và bắt chuột hiệu quả. Chúng tôi thực hiện các loại bẫy keo, bẫy lồng và kết hợp thêm các loại bả diệt chuột để nâng cao sự hiệu quả trong quá trình xử lý. Qua đó, Khử Trùng Toàn Cầu luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ xử lý chuột hiệu quả, tốt nhất hiện nay.

 

dịch vụ kiểm soát, xử lý, diệt chuột, pest control
Dịch vụ xử lý và diệt Chuột do Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp.

Xem thêm:  

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây