Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

5 Dấu hiệu cho biết có chuột trong nhà bạn – Thông tin về loài chuột

Thứ ba - 02/02/2021 11:02
Bạn đang nghi ngờ có chuột trong nhà bạn? Bạn gọi cho dịch vụ xử lý chuột? Nhưng trước hết, bạn phải chắc chắn rằng căn hộ, ngôi nhà của bạn

Bạn đang nghi ngờ có chuột trong nhà bạn? Bạn gọi cho dịch vụ xử lý chuột đến làm việc? Nhưng trước hết, bạn phải chắc chắn rằng căn hộ, ngôi nhà của bạn đang có chuột hoạt động thông qua một trong năm dấu hiệu nhận biết, điều này sẽ giúp bạn giảm được các chi phí phát sinh khi gọi cho nhà cung cấp dịch vụ.

Nhận dạng về quần thể. Khi bạn nhìn thấy chuột chỉ hoạt động đơn lẻ vào ban đêm, thì khả năng quần thể của chúng rất ít hoặc chỉ một con xâm nhập và hoạt động trong khu vực của bạn. Nhưng nếu bạn thấy chuột hoạt động cả vào ban ngày, điều này chắc chắn rằng quần thể của chúng đã phát triển lớn mạnh. Khả năng tổ chuột có thể lên đến 6 – 10 con chuột trong khu vực của bạn. Hãy gọi ngay cho nhà cung cấp dịch vụ diệt chuột đến xử lý và hỗ trợ.

 

dịch vụ diệt chuột
5 Dấu hiệu cho biết có chuột trong nhà bạn – Thông tin về loài chuột

 

5 Dấu hiệu cho biết có chuột trong nhà bạn – Thông tin về loài chuột


1/ Bạn nhìn thấy phân chuột hoặc nghi ngờ đó là phân của chuột. Hãy liên lạc và chụp hình gửi cho nhà cung cấp dịch vụ để nhận dạng. Tùy theo kích thước của phân chuột mà nhà cung cấp dịch vụ có thể xác định được kích thước của chúng.
 

phân chuột
Phân Chuột - Dấu hiệu cho biết có chuột trong nhà bạn


2/ Lỗ hỏng trên trần nhà do ảnh hưởng cắn xé của chuột. Hãy quan sát và theo dõi những lỗ hõng như thế này để xác định lối ra và lối vào trong khu vực của bạn. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy cúng di chuyển trong các lỗ hõng này
 

lỗ hõng mái nhà
Lỗ hõng – Dấu hiệu cho biết có chuột trong nhàa bạn

 

3/ Mùi nước tiểu của chuột. Trong căn hộ, ngôi nhà của bạn,hãy qua sát các hành động của chó và mèo. Chó và mèo rất hoạt náo và năng động mỗi khi có kẻ xâm nhập vào khu vực của chúng. Chúng sẽ luôn tập trung và bị thu hút bởi những mùi nước tiểu do chuột để lại.
 

múi nước tiểu của chuột
Mùi nước tiểu – Dấu hiệu cho biết có chuột trong nhà bạn
 

4/ Vết dầu mỡ hoặc đường băng khi chuột di chuyển. Việc này bạn có thể tự làm các thao tác để xác định được vết dầu mỡ khi chúng tìm thức ăn. Hoặc bạn cũng có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

 
vết dầu mỡ chuột để lại
Vết dầu mỡ – Dấu hiệu cho biết có chuột trong nhà bạn
 

5/ Bạn nhìn thấy tổ chuột có trong căn hộ, ngôi nhà của mình. Chuột sẽ sử dụng các vật liệu như giấy vụn, vải hoặc xác thực vật khô để làm tổ. Nếu những khu vực này được tìm thấy và có bất kỳ dấu hiệu hiện tại nào khác (phân tươi, gặm nhấm, mùi hôi hoặc dấu vết) thì có khả năng là nhà bạn đã có chuột.
 

phát hiện ổ chuột
Tổ chuột – Dấu hiệu nhận biết có chuột trong nhà bạn


Sau khi đã chắn chắn nhà bạn có sự xuất hiện của chuột. Hãy gọi ngay cho Công ty Global Pest Control – Khử Trùng Toàn Cầu để chúng tôi có thể giúp đỡ và hỗ trợ bạn trong việc xử lý, diêt và bắt chuột.
 

Dịch vụ xử lý và diệt chuột do Khử Trùng Toàn Cầu thực hiện

 

Ngay tại Khử Trùng Toàn Cầu, chúng tôi luôn có nhiều biện pháp xử lý chuột và bắt chuột hiệu quả. Chúng tôi thực hiện các loại bẫy keo, bẫy lồng và kết hợp thêm các loại bả diệt chuột để nâng cao sự hiệu quả trong quá trình xử lý. Qua đó, Khử Trùng Toàn Cầu luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ xử lý chuột hiệu quả, tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Dịch vụ diệt Chuột, Kiểm soát và Xử lý Chuột hiệu quả

 

dịch vụ kiểm soát, xử lý, diệt chuột, pest control
Dịch vụ diệt Chuột, Kiểm soát và Xử lý Chuột hiệu quả


Xem thêm:

 

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây